Cảm Ơn Bác Sĩ

Cảm Ơn Bác Sĩ

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

Thuyết minh lồng tiếng Việt phim cam on bac si chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập

Bộ phim Cảm Ơn Bác Sĩ thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Cảm Ơn Bác Sĩ (Thank You Doctor ) Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách ICU 48 giờ. Câu chuyện về bác sĩ hải ngoại Tiêu Nghiên (Dương Mịch thủ vai). Không gì đau đớn hơn khi người yêu chết ngay khi cầu hôn.

Phim Cảm ơn bác sĩ do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính.

Đó là cuộc sống thầm lặng cứu người của các bác sĩ cũng như câu chuyện tình yêu của họ xảy ra trong khoa cấp cứu. Đây là lần đầu tiên Dương Mịch thử thách với vai trò là một bác sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt là bác sĩ cấp cứu, hằng ngày phải đối mặt với đủ loại bệnh nhân.

Cô cùng bác sĩ Bạch Thuật (Bạch Vũ thủ vai) tại khoa EICU (khoa cấp cứu phòng chăm sóc đặc biệt ICU) dùng y thuật tinh vi cứu chữa lần lượt nhiều bệnh nhân.

Bề ngoài Tiêu Nghiên có vẻ cuồng dã nhưng trên bàn phẫu thuật cô như một cổ máy tinh vi, Bạch Thuật hằng ngày dùng y thuật của mình lấy lại hy vọng sống cho những bệnh nhân mắc bệnh nan y. Ngày ngày đêm đêm ở phòng phẫu thuật 2 đối phương bắt đầu mở lòng của nhau nhận ra đồng điểm và ưu điểm của nhau.

Họ nhận được từ các bệnh nhân thật đơn giản, không phải vật chất, đó là câu nói: "Cảm ơn Bác Sĩ".

Viện trưởng Giang Trọng Cảnh đã làm 2 người buông thả lỏng những chấp niệm, thành kiến trong lòng, chấp nhận người trước mắt là người quan trọng nhất của cuộc đời. Họ cùng nhau dốc hết tâm huyết vượt qua mọi khó khăn để dành lại cánh cửa cuối cùng của cuộc chiến giành lại sự sống.

Đạo diễn: Trương Duệ
Diễn viên: Dương Mịch, Bạch Vũ
 
Có thể nói, vai Tiêu Nghiên là một nhân vật tinh tế, chuyên nghiệp, giàu cảm xúc, và thực sự đây là một thử thách lớn đối với Dương Mịch.
 
Rõ ràng, Dương Mịch đang muốn làm mới mình với một bộ phim có chủ đề khó mà trước giờ bản thân chưa thể hiện. Nỗ lực này được ghi nhận khi rating trung bình 3 tập đầu của phim đã thu về con số là 0,899%. Không những vậy, phim cũng đã tăng thêm lượt người xem khi mới chiếu được 15 phút đầu trên CCTV8.
 
Đây là một thành tích tốt so với sự trở lại sau một năm của Dương Mịch. Một số khán giả đánh giá, bộ phim dù mang tính đặc thù nghề nhưng giai đoạn ban đầu, Dương Mịch cũng ít nhiều thể hiện được cô phù hợp với vai diễn. Nội dung phim xem ổn dù đây không phải là lĩnh vực phim sở trường của mỹ nhân họ Dương.
 
Tuy nhiên, điều này cũng gây nhiều tranh cãi, một bộ phận fan của Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng tố Dương Mịch lợi dụng quan hệ "đi cửa sau" khiến phim của thần tượng mình bị loại.
 
Cụ thể, các fan dẫn chứng rằng, bộ phim cổ trang đầu tư khủng "Dã man sinh trưởng" của Triệu Lệ Dĩnh ban đầu được công bố chiếu trên CCTV nhưng sau đó bị rút khỏi lịch chiếu.
 
Tuy nhiên sau đó, phim của Dương Mịch bất ngờ thay thế khiến không ít fan bất bình, cho rằng nhà đài đang bất công với thần tượng của họ. Tuy nhiên, nhiều fan Dương Mịch chỉ ra phim "Cảm ơn bác sĩ" đã được ấn định chiếu ở đài CCTV từ lâu. 
 
Ở thời điểm hiện tại, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là 2 mỹ nhân nổi lên của thế hệ 8X. Vậy nên, họ dễ dàng bị đặt lên bàn cân so sánh.
Vậy nên, nhiều fan Dương Mịch cũng kỳ vọng "Cảm ơn bác sĩ" sẽ phá được thành tích mà Triệu Lệ Dĩnh đã có.

Phim Hay Trung Quốc Cảm Ơn Bác Sĩ Mới, Cảm Ơn Bác Sĩ Trung Quốc

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "phimvn2" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cam on bac si phimvn2).

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
PHIM MỚI NHIỀU LƯỢT THÍCH
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

Phim Trung Quốc
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Phim Chiếu rạp
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

Phim Trung Quốc
CÙNG THỂ LOẠI
Chuyện Tình Quý bà

Chuyện Tình Quý bà

Phim Trung Quốc
Chờ Mùa Xuân Xanh

Chờ Mùa Xuân Xanh

Phim Hàn Quốc
CƠN LỐC HẬN THÙ

CƠN LỐC HẬN THÙ

Phim Hàn Quốc
Kẻ Truyền Thừa

Kẻ Truyền Thừa

Phim Thái Lan
Kiếp Hồ Điệp

Kiếp Hồ Điệp

Phim Trung Quốc
Định Mệnh Sao Băng

Định Mệnh Sao Băng

Phim Nhật Bản
12 TRUYỀN THUYẾT

12 TRUYỀN THUYẾT

Phim Hồng Kông
MỚI CẬP NHẬT
Gặp Em Mùa Ấm Áp

Gặp Em Mùa Ấm Áp

PHIM Trung Quốc
Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia

PHIM Hàn Quốc
4/4
Cảm Ơn Bác Sĩ

Cảm Ơn Bác Sĩ

PHIM Trung Quốc
40/40
Minh Nguyệt Tế Quân Tâm

Minh Nguyệt Tế Quân Tâm

PHIM Trung Quốc
Hạ Màn - Curtain Call

Hạ Màn - Curtain Call

PHIM Hàn Quốc
Yêu Đi Chị Ơi - Please Love Me

Yêu Đi Chị Ơi - Please Love Me

PHIM Trung Quốc
24/24
Bậc Thầy Tình Yêu

Bậc Thầy Tình Yêu

PHIM Thái Lan
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !